ขอดูเด็กปีหมูหน่อยจ้า

เด็กปีหมูเกิดเดือนไหนกันบ้างครับ ผมชื่อน้องยูนิคเกิดเดือนพ.ยครับ น้ำหนักแรกเกิด3,540กรัม อีก2วันจะครบ1เดือนแล้วครับผม

ขอดูเด็กปีหมูหน่อยจ้า

หมูจริงๆ ค่ะ สาวน้อยบ้านนี้ นน. แรกเกิด 3,965 กรัม ตอนนี้อายุ 5 สัปดาห์ นน. 5 โลแล้วค่า ใส่แพมเพิร์สเบอร์ 3 แล้ว

ฟีโอน่า ค่ะ 4 เดือน 7 วัน เกิดวันที่ 9 เดือน 9 /2019 ค่ะ😁 9.42 น. ค่ะ เลขเก้าเยอะเหลือเกิน

Ardel คับ ผ่าคลอด 2 พย. 62 นน.แรกคลอด 3,380 กรัม ปัจจุบัน 1 เดือน 16 วัน นน. 4,700 กรัม

ติวเตอร์ครับ ผ่าคลอดวันที่ 2 พย. 2562 น้ำหนักแรกเกิด 3620 กรัมครับ

ปีหมูเหมือนกันค่ะหนูชื่อน้องเจนอีก1วันครบ1เดือนค่ะ

น้องอาวินท์คับ 1 เดือน 12 วันคับ น้ำหนักแรกคลอด 2240 คับ

น้องวันใหม่ 30พฤศจิกา น้ำหนักแรกเกิด3,410กรัมค่ะ❤️

หนูชื่อ อิสเบลล่าค่ะ ตอนนี้ได้สามเดือนครึ่งค่ะ

น้องโมเดลคับ คลอดวันที่ 6พ.ย.62 น้ำหนักแรกคลอด 3.750 g

น้องพีชญ์ เกิด 16 มีนาคม ค่ะ ตอนนี้ 9 เดือน 11.2 ค่ะ