วันนี้น้องมาเวลมารายงานตัวคับ

บ่นว่าอยากแตกตอนเช้ามีมูกเลือดเลยจ้าได้เจอแล้ว 39w+1 ผมชื่อ ด.ช ปวริศร์ เอี่ยมสะอาดคับ ชื่อเล่นน้องมาเวล น้ำหนักแรกเกิด 3,540กิโล ไม่ค่อยงอแงคับกินอิ่มละก้นอน#ลูกคนแรก

วันนี้น้องมาเวลมารายงานตัวคับ
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ