คุนแม่คอมเม้นเยอะๆนะค่ะ

เด็กน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ มีผลกระทบไหมค่ะ ต้องทำยังไง ให้ลูกน้อยในท้อง ได้น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

น้ำหนักไม่ตามเกณฑ์มีความเสี่ยงคือ น้องไม่แข็งแรง ปอดทำงานได้ไม่ดีพอ มีภาวะเสี่ยงต่างๆค่ะ แนะนำอาหาร เช่น ไข่ต้ม นม เนื้อสัตว์ น้ำเต้าหู้ ผัก กล้วยไข่ ปลานึ่ง ประมาณนี้ค่ะ

กินอาหารที่มีประโยชน์ครบ5หมู่ เน้นพวกโปรตีน นม ไข่ น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า กินหลากหลาย

2y trước

หมอให้ไปแอทมิดโรงพยาบาลค่ะ กินเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ได้น้องน้อยมาก ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กินโปรตีนของแอมเวย์ค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นดีมาก ลองดูนะคะ