เด็กน้อยไม่กลืนนม

เด็กน้อยบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เจ้าตัวเล็กที่บ้าน อายุ 5 เดือนกว่า กินนมจากขวด เขาชอบดูดนมแล้วไม่กลืนค่ะ ดูดแล้วปล่อยนมไหลออกมัมปากตลอดเวลา นม 3 ออนซ์ เขาน่าจะได้กินแค่นิดเดียว เพราะส่วนใหญ่จะปล่อยไหลออกมา ต้องเอาผ้าอ้อมรองไว้ที่คอ ผ้าเปียกเป็นผืนๆเลยค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองเอาไซริ่งป้อนน้องดูนะคะ บ้านนี้ก็ทำค่ะ ค่อยๆกดลงไปทีละนิด