คลอดแล้วค่ะหลังจากเจ็บท้องหลอกมานาน

เด็กน้อย 41week1วัน พอถึงวันคลอดจริงไม่มีอาการเจ็บท้องเลย น้ำหนักแรกคลอด 3790 กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ👶🏻

คลอดแล้วค่ะหลังจากเจ็บท้องหลอกมานาน

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก่อนจะคลอดมีอาการท้องแข็งถี่ๆ ไม่ปวดท้องเลยไปร.พไปตรวจปากมดลูกเปิด8เซน ไม่ถึงชั่วโมงคลอด คลอดตอน37+4 ออกมา 3730 ค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยจ้าา😁

มีอาการยังไงบ้างค่ะ ไม่เจ็บมีน้ำเดินแล้วคลอดเลยหรอค่ะ ช หรือ ญ

3y trước

หมอให้ยาเร่งคลอดค่ะเพราะไม่เจ็บท้อง

ยินดี​ด้วยค่ะ.. น้ำหนัก​เยอะมากเลยย​แม่เก่งจังคลอดเองได้..

3y trước

ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ คุณหมอเลยเร่งคลอดแต่ก็ยังไม่เจ็บ เลยเจาะถุงน้ำคล่ำ เริ่มเจ็บเบ่งมากขึ้นจนสามชั่วโมงคลอดค่ะ

ยินดีด้วยคร่า ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงคร่า

3y trước

ขอบคุนมากคร่าา

ยินดีด้วยจ้าน่ารักน่าชัง​จังเลยคุณแม่

3y trước

ขอบคุณค่าา

น่ารักน่าชัง​มาก​ค่ะ​ ยินดีด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าร๊ากน่าชังค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมาก 😊

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังจังเลย

3y trước

ขอบคุณคร่า

แม่เก่งจังคลอดเองตั้ง3โล7♥️

3y trước

ขอบคุณจ้าา