พัฒนาการเด็กน้อย13week

เด็กน้อย13week​ ของแม่ๆกี่weekกันแล้วค่ะ ของแป้งกำหนดคลอด​ 6​ กรกฎาคม​ 64​ ค่ะ​ #ท้องแรกคะ

พัฒนาการเด็กน้อย13week

บ้านนี้ได้ 11 วีค หมอซาวบอกไม่เจออะไรเลย งง มากค่ะ พอดีเมื่อวานมีเลือดออกก็เลยไปหาหมอ เขาซาวแล้วบอกไม่เจอเลย หมอบอกท้องลมรึป่าว เลยนั้นซาวใหม่ แอบเครียด

4y trước

เราก้อเคยท้องลมมาสองรอบ ท้องรอบบนี้ยังไม่ซาวเลย แต่ก้อแอบกังวลยุ ยังไงก้อสู้ๆค่ะ

ตอนนี้ได้ 17+3 ค่ะ กำหนดปลาย พ.ค.-ต้นมิ.ย.64 ประมานนี้ค่าา ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ ท้อง2ท้องแรกหลุดจ้าาา ประคบประหงมอย่างดี❤️

4y trước

ตื่นเต้นมั้ยคะแม่ Panticha MA 😍 เราแอบกังวลเกี่ยวกับโควิดด้วยกลัวการเข้าห้องคลอดคนเดียว😂😅

คลอด 28 พ.ค. 64 ค่ะ ซาวด์ตอน16วีคพอดีหมอบอกน้องตัวเล็กไปหน่อยแต่อิแม่ไปดูน้ำหนักมาก็น้ำหนักโอเคดีนะคะตอนนี้ก็18วีค+5แล้ว

อายุครรภ์เท่ากัน แต่เสี่ยงสูงเป็นดาวน์สงสัยจะได้ยุติ ครรภ์😭😭😭

4y trước

สู้ๆนะค่ะแม่​ ของแป้งผลเลือดดีทุกตัว​ แต่คุณ​แฟนยังไม่ตรวจ​ ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันค่ะ​ แต่บางคนก็ไม่ได้เอาออกนะค่ะ​ ยังมีหวังค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยคะคุณแม่ บ้านนี้ก็6กรกฎาคม 64 เหมือนกัน

บ้านนี้ 14 weeks แล้วค่า กำหนดคลอด 02 กค 64 : กำหนดใกล้ๆกันเลยค่า ^^

4y trước

บ้านนี้วันที่ 01 กค 64 ใกล้ๆกันค่า

13ก. ค2564หมอนัดซาวอีกที่2ก. พ2564เลยค่ะอยากเห็นตัวน้อยแล้ว

4y trước

ของนี่นัด​ 1​ กพ​ ใกล้ๆกันเลยค่ะ

กำหนดคลอดช่วงเดียวกันเลยค่ะ ของเรา2กรกฏาคม 13w6d ค่า

บ้านนี้กำหนดคลอด18มิถุนายนจ้าได้ 15 วีค2วัน

18wจ้า กำหนด 8มิ.ย ท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะ

4y trước

วันเดียวเลย ได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ