พัฒนาการเด็กน้อย13week

เด็กน้อย13week​ ของแม่ๆกี่weekกันแล้วค่ะ ของแป้งกำหนดคลอด​ 6​ กรกฎาคม​ 64​ ค่ะ​ #ท้องแรกคะ

พัฒนาการเด็กน้อย13week

บ้านนี้17วีคแล้วจ้ากำหนดคลอด8มิถุนา64

บ้านนี้กำหนดคลอด4กรกฎาคม2564 ครรภ์13+2😂

4y trước

เรียบร้อยค่ะ

บ้านนี้ 13 วีค 5 วัน กำหนด 8 ก.ค. คร้าาา

4y trước

ยังไม่เห็นคร้าาา หมอนัดซาวอีกทีก็กุมภาพันธ์อ่ะ 5 เดือนพอดี

คลอดใกล้ๆๆกันเลยของเรา5กรกฏา

16weekค่ะ กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน

9วีค3วันค่ะกำหนด2สิงหาคม 64ค่ะ

บ้านนี้22+5วีค ค่ะ 1พฤษภาคมค่ะ

14week​ แล้วคร่า​ กำหนดคลอด24​ มิ.ย.64

4y trước

ใกล้กันเลยคะบ้านนี้23

ตอนนี้ 12w5d กำหนดคลอด 17 ก.ค.64ค่ะ

17วีค+4กำหนดคลอด11มิถุนายนค้ะ