ฟันลูกขึ้นช้า กังวลมากค่ะ

เด็กที่บ้าน 1.3 ขวบแล้ว ฟันขึ้น 3 ซี่อยู่เลยค่ะ บน 2 ช่าง 1 มีใครช้ากว่านี้มั๊ยคะ

1 Trả lời

ฟันเด็กแต่ละคนขึ้นช้าไวไม่เท่ากันค่ะ ขึ้นก่อน 1.2 ขวบ ไม่ถือว่าช้า ไม่ผิดปกติค่ะ บางคนขึ้นช้ากว่า 1.2 ขวบก็มีค่ะแม่

11mo trước

ขอบคุณค่า