5 เดือน 28 วัน ฟันขึ้น 4 ซี่แล้วครับ ล่าง 2 บน 2

น้องกวิน 5 เดือน 28 วัน ฟันขึ้น 4 ซี่แล้วครับ ด้านล่าง 2 ซี่ ด้านบน 2

5 เดือน 28 วัน ฟันขึ้น 4 ซี่แล้วครับ
ล่าง 2 บน 2

มาไวมากครับบบบ 😁

4y trước

😁😁

ไวมากค่ะ

3y trước

ของเค้าฟันล่างกำลังขึ้นแล้วค่ะ6เดือนนั่งได้แล้วกระดึบได้แล้ว