แม่บ้านไหนเลี้ยงน้องเเบบทานนมแม่+นมผงบ้างค่ะน้องไม่ถ่าย2-3วันผิดปกติมั้ยค่ะ

เด็กทานนมผสม

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ ตอนแรกกลับมาจาก รพ. ซื้อ s26 กล่องม่วง กินไปกินมาลูกถ่ายยาก พอผ่านไป 3-4 วัน ถ่ายไม่ออก 1 วัน น้องนอนกระสับกระส่าย เลยเปลี่ยนนมมาเป็นเอนฟาแลค ถ่ายดีขึ้นค่ะ ตอนนี้อายุน้องเท่าไหร่แล้วคะ ถ้าน้องยังไม่ถึงเดือน กินนมผงผสมแล้วไม่ถ่ายติดกัน 2-3 วันก็ไม่ค่อยดีนะคะแม่

2y trước

ตอนนี้เปลี่ยนนมให้น้องน้องอึออกมาเเต่ไม่เยอะค่อยข้างเหนียวไปหาเเข็งคือน้องไม่ถุกนมตัวเเรกมั้ยค่ะ