แม่ๆคนไหนรู้บ้างค่ะ

เด็กถ่ายตัวตอนกี่เดือนค่ะ

ทางนี้ช่วง 6 จะเข้า 7 เดือน ถ่ายบ่อยจนก้นแดง ไปหาหมอหมอบอกปกติไม่ซึมให้ยามากินก็ไม่หาย เป็นอยู่ 2-3 อาทิตย์แล้วก็หาย แม่บอกน่าจะยืดตัว เพราะน้องกินได้เล่นได้ปกติ

หมอบอกว่าไม่มีถ่ายตัวค่ะ ถ้าถ่ายเหลวคือท้องเสียนะคะ

1y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ