ผมมารายงานตัวคร๊าบ

เด็กตุลาย้ายมาอยู่กันยาแทนคร๊าบกำหนด12ตุลาแอบแตกก่อน น้อง ทีโฟร์ เด็กชาย เอกธนวัฒน์ มูลสาร เพศชาย น้ำหนัก 2515 เกิดวันที่ 21 กันยายน2564 เวลา 19.21 นาที ผ่าคลอดบล็อคหลังคร๊าบ แม่ผมน้ำคร่ำแตกตอนตี 04.43นาที ไม่มีอาการอื่น มาเจ็บท้องตอนบ่ายโมง ตรวจปากมดลูกทุก2ชั่วโมง เปิดแค่ 4เซ็น หมอเลยส่งตัวผ่าน้ำคร่ำแตกเกิน 12ชั่วโมงแล้ว ป้าหมอกลัวผมจะมึอันตรายครับเพราะแม่ตั้งใจคลอดผมเอง #หลงรักลูกตัวเอง#เด็ก 37สัปดาห์

ผมมารายงานตัวคร๊าบ

บ้านนี้กำหนด1ตุลา ย้ายมาทีมสิงหา น้ำหนัก2515เหมือนกันค้ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ั

ยินดีด้วยนะคะ