1 เดือน 12 วัน

เด็กดื้อของแม่ 🤪🤪🤪 บ้านอื่นกี่เดือนกันแล้วเอ่ย

1 เดือน 12 วัน

ลูกเเม่บ้านนี้3เดือนจะเข้า4เดือนค่ะ

น้องปลายฝน3เดือน11วันร้องเก่งมาก

บ้านนี้น้อง1เดือน19วันจ้าา

6เดือน20วันแล้วคราฟซนมากเลย

น้องเมอร์ลิน 2เดือน22วันค่ะ

น้องณีธีร์ 2เดือน6วันครับ💗

น้องนับตังค์ 1เดือน13วันค่ะ

น้องวินเทอร์2เดือน10วันค่ะ

1เดือน13วัน /น้องจีเมลล์ค่ะ

น้องมุกดา 2เดือน 29วันจ้า