เพศลูก

ไปซาวด์มาแล้วตอนแรกหมอบอกว่าผู้ชาย ไปๆมาๆซาวด์อีกทีบอกผู้หญิง อีแม่ก็ดีใจไปซะเต็มที่เพราะคนแรกได้ญ.แล้วอยากได้ช. โชคดีที่ยังไม่ได้ซื้อของเตรียมไว้ มีแม่ๆบ้านไหนตอนคลอดน้องเพศออกมาไม่ตรงกับที่หมอบอกบ้างคะ??????

1 Trả lời

ที่จริงแล้วมันไม่ได้ผิดพลาดหรอกค่ะ แต่อัลตราซาวดูเพศบอกได้ไม่ถึง100เปอร์เซนต์ยิ่ง2มิติแล้วดเวย กับรพ.รัฐยิ่งแล้วใหญ่เครื่องเก่าดูยาก ของเรา19วีคยังไม่ชัดเลยค่ะ ว่าจะตรวจ4มิติเอาค่ะ