แอบไปคลอดมาแล้ว25/12/2562

เด็กชายพีช พชร แก้วทิม ได้อาทิตกว่าแล้วค่ะคลอดเอง3480ค่ะคลอดง่ายน้ำคล่ำแตกยุบ้านตั้งแต่ตี5คลอดบ่ายค่ะเพราะโดนเร่งยานอนดิ้นปวดได้แปปๆหมอมาถามให้ความปวดตอนนี้กี่%แม่บอก5%หมอมากระตุ้นรอบแรกเปิด3เซนกระตุ้นรอบ2เปิด5%รอบ3กระตุ้นพร้อมหมอบอกลมเบ่งมายังมาแล้วเบ่งเบ่งไปยาวๆ5ครั่งได้หมอสั่งย้ายไปห้องคลอดฉีดยาชาแล้วให้เบ่งแม่เบ่ง3อึดใจยาวๆออกมาเลยจร้าความเจ็บปวดท้อง3นี้ถือว่าสั่นมากโชคดีที่ปวดไม่นาน

แอบไปคลอดมาแล้ว25/12/2562
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ