ลูกคนแรก

ผมชื่อ ด.ช.พชร หรือ ❤น้องเจ้านาย❤ เกิดเมื่อวันที่31มีนาคม2563เวลา17:06น. ผมคลอดก่อนกำหนดครับเพราะแม่มีอาการน้ำเดินที่จริงกำหนดคลอด24เมษายน2563 ผมเกิดช่วงโควิดพอดีผมออกมาแข็งแรงดีคับ แต่ต้องอยู่ให้ยา12วัน เพร่ะคลอดก่อนกำหนด นน.แรกคลอด2,925 ตอนนี้ผมได้2เดือน19วันแล้วครับ #ขอดูเพื่อนๆเดือนมีนาหน่อยนะคับ

ลูกคนแรก

ชื่อน้องเจ้านายเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด29มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ปล.น้องน่ารักน่าชังมากกขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้อง​มีน​าเด็ก​คลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน​ค่ะ​

เกิดวันที่28มีนาค่ะ นำ้หนักเเรกคลอด4140

ลูกเอ๋ยยย น่ารักน่ากินมากลูก😍😍

17มีนา☺️ น้องเตชินท์ครับบ🤟🏻💕

น่ารัก​น่าชัง​จัง​เลย​ค่ะ​

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

12มีนาค่ะ 3เดือน8วันค่ะ

กัสจัง เกิด 1มีนาคร้า

น่ารักจังเลยค่ะ