38+5w ผ่าคลอดท่าก้น บล้อคหลังค่ะ หลังผ่าแม่มีอาการสั่นกระตุกตลอดเวลา แต่ผ่านมาได้ คุณหมอเก่งค่ะ

เด็กชาย ชัชนันท์ ตุ้ยงาม ชื่อเล่น น้องชิโน่ เกิดวันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:19 น. น้ำหนักแรกคลอด3150g. สุขภาพแข็งแรงผลเลือดดีไม่เหลืองค่ะ

38+5w ผ่าคลอดท่าก้น บล้อคหลังค่ะ หลังผ่าแม่มีอาการสั่นกระตุกตลอดเวลา แต่ผ่านมาได้ คุณหมอเก่งค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะตอนนอนพักฟื้นหลังผ่าสั่นกับกระตุก

4y trước

คิดว่าน่าจะเป็นเพราะผลข้างเคียงของยาบางตัวมั้งคะ เพราะฉีดยาเข้าสายน้ำเกลือจนมือบวมเลย

ผ่าคลอดท่าก้น คืออะไรค่ะ พอดีหมอนัดผ่าวันที่ 4 มีนา

4y trước

ใช่ค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัวค่ะ อยู่ในท่าก้น หัวอยู่ข้างบน คลอดธรรมชาติไม่ได้ค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ วันนี้ได้10วันแล้วครับ

น่ารักมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ด้วยนะคะ

แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายนะครับ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้า