38+5w ผ่าคลอดท่าก้น บล้อคหลังค่ะ หลังผ่าแม่มีอาการสั่นกระตุกตลอดเวลา แต่ผ่านมาได้ คุณหมอเก่งค่ะ

เด็กชาย ชัชนันท์ ตุ้ยงาม ชื่อเล่น น้องชิโน่ เกิดวันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:19 น. น้ำหนักแรกคลอด3150g. สุขภาพแข็งแรงผลเลือดดีไม่เหลืองค่ะ

38+5w ผ่าคลอดท่าก้น บล้อคหลังค่ะ หลังผ่าแม่มีอาการสั่นกระตุกตลอดเวลา แต่ผ่านมาได้ คุณหมอเก่งค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่า

น่ารักค้ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ

น่ารักจัง

น่ารักก