เด็กคลอดได้7 วันทุกวันถ่ายปกติ วันนึงสามสี่รอบแต่วันนี้ตั้งแต่เช้า จนเย็นยังไม่ถ่ายเลยคืออันตรายไหมคะ เพราะเขากินนมแม่ และเสริมนมกระป๋องด้วยช่วงแรกแม่คลอดน้ำนมไม่พอเลยเสริมนมกระป๋องค่ะ

ทานนมแม่อย่าเดียวก่อนคะ ลองดูคะ