เด็กแรกคลอด

เด็กคลอดได้1อาทิตย์ แต่ตัวยังดูเหลืองตาขาวเหลือง เปนอะไรไหมค่ะ

หมอจะนัดเเม่หลังคลอด สัก อาทิตกว่าๆ หมอจะเช็คค่าเหลือง หัยนะเเม่ว่า ดีหรือไม่ดี ของแม่ ค่าเหลือดี เพราะ เเม่พาน้องออก เเดด ตอนเช้า ทุกวันคะ

5y trước

ไม่มีนัดอะไรแล้วน่ะค่ะ นัดลูกไปเจาะเลือด2ครั้งก็ว่าปกติดีค่ะ

พาน้องออกแดดช่วงเช้าคะ แดดอ่อนๆ เดี๋ยวก็ดีขึ้นคะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ