18 สัปดาห์ น้องดิ้นอยู่ต่ำจังค่ะ เปนอะไรไหมค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้น้องเริ่มตอดตั้งแต่16weekก็ต่ำเหมือนกันตอนนี้20weekก็มีต่ำบ้างสูงบ้าง

18 วีค น้องดิ้นแล้วหรอคะ เร็วเกินไปค่ะ