น้องมาวิน💝

เราขนาดไม่ได้ทำงานยังคลอดก่อนกำหนดเลยอ่ะแม่นี้ท้อง3แอบกลัวแม่ยากยุ่ให้ครบๆเหมือนคนอื่นบ้างจังอารมแบบ38-40วีคไรงี้แม่ทนได้แต่ไม่ได้โมเม้นนั้นเลย

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงปลอดภัย เลี้ยงง่ายๆนะคะ บ้านนี้ 40W6D.ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยู่ในท้องนานไปก็กลัวเหมือนกัน😥

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ 35วีค4วัน น้ำแรกคลอด2,880กรัมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

น้อง​แข็งแรง​ดี​นะคะ​ ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ

ยินดีด้วยครับ ขอให้ลูกแข็งแรงครับ

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน35week

บ้านนี้39วีค​ ยังทำงานยุเลยคะ

ยินดีด้วยค่า