เด็ก

เด็ก​กี่เดือนถึงเรียกแม่ได้ค่ะ

แต่ละคนต่างกันไปค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ยังไม่ยอมเรียกแม่เลยค่ะ🤦‍♀️ แต่ว่าก่อนขวบน้องเรียกตา พ่อ และอีกสองสามคำได้ค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกเสียง มะๆ ได้ตอน6เดือนกว่านี่ค่ะ เเต่จะพูดช้าพูดเร็วอยู่ ที่เด็กด้วยค่ะเเม่