เด็ก​

เด็ก​กี่เดือนถึงจะมองเห็น​

แรกเกิดก็มองเห็นเเล้วคะ แต่ภาพจะยังไม่ชัด ภาพจะชัดขึ้นตามอายุน้อง

น้องมีน้ำยุใน​สมอง​มีโอกาส​จะ​หาย​ไหน​ค่ะ​

ตอนนี้​น้อง7เดือน​แล้วไม่มองหน้าแม่เลย

5y trước

ต้องพาไปหาหมอนะคะ ให้หมอประเมินดู

ตอนนี้​น้อง9เดือน​แล้วคอยังไม่ตั้งเลย

ปรึกษาคุณหมอนะคะ