เด็ก9เดือน

เด็ก 9 เดือนยืนแบบเขย่งเท้าลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ

เด็ก9เดือน

บ้านนี้ลูก8เดือนก็ยืนเขย่งเท้าเหมือนกันค่ะ

3mo trước

ตอนนี้10เดือนก็ยืนเขย่งอยุ่เลยคะ

เป็นเรื่องปกติคะ เขายังไม่ชิน

4mo trước

บ้านนี้8เดือน20วันเริ่มก้าวไป3ก้าใแล้วค่ะ แอบดีใจ55