หมอบอกว่าเด็กวัย 6 เดือนจะหนักประมาณ 600 กรัม แต่ลูกคุณแม่ จะโลแล้วค่ะ แม่ๆมีใครน้องหนักแบบนี้มั๊ยคะ

เด็ก 6 เดือนควรหนักเท่าไหร่

ตรางเทียบน้ำหนักค่ะ ตามเกณฑ์ไม่ควรน้อยกว่าช่องแรก และไม่ควรเกินช่องที่3 ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ถือว่าน้องแข็งแรงสมบูรณ์มากนะค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่