เด็ก2ขวบ11 เดือน ไม่ยอมเดิน

เด็ก2 ขวบ 11 เดือน เกาะเดิน แต่ไม่ปล่อยมือเดิน จะทำอย่างไรดีค่ะ ตอนนี้รักษาน้องยุค่ะ แต่อยากให้น้องเดินได้ค่ะ

อยู่ในขั้นตอนการรักษาของหมอ เดี๋ยวก็เดินได้ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

สู้คะ พ่อแม่เป็นกำลังใจที่ดีที่สุดของลูกค่ะ