ลูกท้องอืด

เด็ก 22 วันท้องอืด ต้องทำยังไงหรอคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มหาหิงคุ์ค่ะ ทาตรงท้องแบบลูบลงไม่ให้โดนสะดือค่ะ แล้วก็จับเรอ หรือตอนนอนก็จับนอนแบบให้หัวสูงกว่าตัวค่ะ

ทามหาหิงค์ นวดท้อง ปั่นจักยาน ยกขาชิดท้อง มีหลายท่าอยู่ค่ะ google ดูนะคะ

ทามหาหิงค์ค่ะ