ลูกไม่ถ่าย

เด็ก7เดือนครึ่งไม่ถ่ายมาเข้าวันที่4แล้ว ใครมีเคล็ดลับบอกหน่อยค่ะ

ที่จริงไม่น่าจะเปนไรนะคะ แต่ถ้าแม่กังวลมาก ที่บ้านนี้เหลาสบุ่ก้อนเลกๆ ย้ำว่าเล็กนะ เท่าหัวไม้ขีด ชุบน้ำแล้วแหย่ตูดน้องค่ะ แปปเดียว อึมาค่ะ แต่ไม่ทำบ่อยนะคะ ทำตอนที่เค้าไม่อึกแล้วมีท้องอืดไม่สบายตัวเท่านั้น ถ้าไม่อึแต่เค้ายังโอเคเล่นได้ปกติ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

พรุน