ลูกไม่ถ่าย

ตั้งแต่กับบ้านมาลูกไม่ถ่ายอุจจาระเลย ทำไงดี เด็ก 8 วันแล้ว กินนมแม่ล้วน ใครมีวิธีช่วยได้บ้างคะ

1 Trả lời

เด็กนมแม่มีตั้งแต่ อึวันนึงเป็น10รอบก็มี หรือจะไม่อึนานเป็นอาทิตย์ก็มีค่ะ สามารถรอได้ถึง3อาทิตย์นะคะ แม่ตามเพจนี้เลยค่ะ หมอน่ารักมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ