เด็ก6เดือนอ้วกร้องกวนทำไงก็ไม่หยุด

เด็ก6เดือนวันนี้อ้วกเยอะมากออกทางจมูกทั้งๆที่ไม่เคยเป็นเหยียดขาแล้วร้องกวนไม่หยุดพุงกางด้วยค่ะน้องกินนมอกร้องกินอย่างเดียวถึงจะหลับจับเรอไม่เรอต้องทำไงมั้ยคะลูบท้องก็ร้องกว่าเดิม

อ้วกพาหาหมอแม่ไม่ปกติค่ะ

หาหมอค่ะ