ผลไม้

เด็ก6เดือน กินผลไม้อะไรได้บ้างค่ะ

เริ่มจาก มะละกอสุก มะม่วงสุก แก้วมังกร ส้ม ประมานนี้ค่ะ แต่หากแม่ปนะเมินว่าน้องโอเคก็ทานได้ทุกอย่างค่ะ แต่ทานเป็นมื้อบ่ายนะคะ มื้อเช้าเป็นข้าวบดไปก่อนค่ะ อาหารฟลักคือนมแม่หรือนมชงนะคะ

สำหรับเราให้มะละกอสุกจ้า วิตซีสูง เนื้อนิ่ม กินง่าย

หลักๆที่มีวิตามินเรยคือ ส้ม แอปเปิ้ล แก้วมังกร จ้าแม่

5y trước

ขอบคุณจ้า แบบว่าย่าของลูกชอบเอาละมุดให้ลูกินแล้วลูกอึยากมากค่ะ

ส้ม แอปปิ้ล แด้วมังกรเนื้อสีขาว