ไม่แน่ใจว่าน้องท้องผูกรึป่าวค่ะ

เด็ก5เดือนน้องนานๆจะอึที4-5วันบางทีเป็นอาทิตย์ถึงจะอึเวลาอึเบ่งเเรงมากแต่ก็อึนิดเดียวทำไงดีคะ สวนก้นไปแล้วรอบนึงก็อึออกมานิดเดียว ตอนกลางคืนน้องบิดตัวเหมือนไม่สบายตัว ปรึกษาหมอหรือใครก็ให้คำปรึกษาไม่ได้ เครียดมากค่ะ กินนมแม่+นมผง แต่กินนมแม่เยอะกว่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อึเหนียวไม่เป็นอะไรค่ะต้องสังเกตุสีด้วย

10mo trước

สีเหลืองปกติค่ะแม่ แต่เหนียวมากแล้วก็มีเม็ดๆขาวๆ