เด็ก4เดือน ควรกินนมครั้งละกี่ออนซ์ค่ะ หรือใน1วัน ต้องกินนมให้ได้กี่ออนซ์

เราก็ให้กินครั้งละสี่ออนเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่อิ่มก็ชงไห้อีกเพราะเด็กบางคนก็กินเก่ง

บ้านนี้กินครั้งละ3ออนค่ะถ้าน้องงอแงก็ให้เพิ่มอีก1ออนค่ะ

คำนวนตามคำนวนหนักน้องค่ะ เสิชกูเกิ้ลค่ะมีสูตรคำนวน

ลูกเรากิน 24-25 oz ค่ะ ครั้งละ 4 oz ประมาณนี้ค่ะ

8y trước

ขอบคุณคะ

ครั้งละสี่ออนซ์โดยประมาณคะ

8y trước

ขอบคุณค้ะ