น้องคลอดได้1เดือนแล้วค่ะ น้องชื่อ อลิซา

ถามหน่อยค่ะ น้อง1เดือน ควรกินนมครั้งละกี่ออนซ์ค่ะ?? ตอนนี้แม่ให้ 2.5ออน ทุกๆ3ชม

1 Trả lời

แม่เคยไปดูในเมนูติดตามพัฒนาการเด็กยังคะ มีบอกทุกสัปดาห์เลยว่าควรให้เท่าไรค่ะ

3y trước

ค่ะ ดูแล้วค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ ที่ช่วยบอก