เด็ก3เดือนหนักท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

เด็ก3เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ ใส่แพมเพิสไซส์อะไรกัน แม่เลือกแพมเพิสให้ลูกไม่ถูกเลยค่ะตอนนี้

บ้านนี้เด็กPretermนน.แรกคลอด2280กรัม แรกเกิดใช้มามี่สีทอง ตอนนี้5.7กก.เปลี่ยนมาใช้มามี่สีฟ้า สปีดดราย(ซึมซับดีมากระบายอากาศเยี่ยม)ไซส์S กำลังพอดีถ้าเป็นห่อใหญ่..แต่ถ้าห่อเล็กซื้อใน7 เอามาเที่ยบกันกับห่อใหญ่ที่สั่งช้อปปี้มา.ห่อเล็กตัวจะเล็กกว่านิดหน่อยไม่รู้ทำไมแม่ก็งง😅 ตอนนี้ยกลังมา4ห่อใหญ่Sสองห่อMสองห่อกะจะใช้Sหมดก็ต่อMเลย

ถ้าตามเกณฑ์น้องๆ 3 เดือนจะหนัก 5.5-7 กิโลค่ะ บ้านนี้ให้ใส่ S ค่ะตอน 3 เดือน ตอนนี้ 4 เดือนขยับเป็น M แล้วค่ะ น่องหนัก 7+ โล แต่แพมเพิสบางยี่ห้อไซต์อาจไม่เท่ากันแม่ลองเทียบดูกับน้ำหนักน้องนะคะ

บ้านนี้หนัก5.8โลค่ะ เริ่มใส่ไซส์Sแบบกางเกง ตั้งแต่เดือนครึ่งค่ะเพราะแบบเทปติดขาน้องจนแดงอาจะหลวมหน่อยช่วงเดือนแรกแต่ทุกวันนี้ใสพอดีแล้วค่ะ

บ้านนี้หนัก 6.4 โลค่ะ ตอนนั้นไปฉีด2เดือนแต่ไม่รู้น้ำหนักเท่าไรก็ใส่ไซส์M เริ่มแน่ไปหมดแล้วค่ะจะได้เปลี่ยนไซส์Lแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องพึง4เดือนวันนี้วันพฎสับดีก่อนไปชั่งมา7โล2แรกคลอด3โล6 ไส่แพมเพิสไซร์Lแล้ว ไซร์Mรัด

บ้านนี้หนัก 6 โล 8 ใส่แพมเพิสไซส์ M คร่า☺️