เด็ก1เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ บ้านนี้รู้สึกว่าน้องยังตัวเล็กอยู่เลยคะ

ขอดูรูปหน่อยคร่าา

1 Trả lời

น้ำหนักตอนคลอด2436กรัมตอนลูกแม่บ้านนี้1เดือนกว่าค่ะน้ำหนัก5โลในรูปเหมือนจะไม่ตัวเล็กแต่ตัวจริงไม่มีใครกล้าอุ้มเลยค่ะกลัวตก พอสองเดือนน้องน้ำหนักอยู่ที่5โลกว่า สามเดือนน้ำหนัก6.1โล สามเดือนกว่าจะ4เดือน6.8 ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ชั่งค่ะ แม่ดูในสมุดสีชมพูได้นะคะ เทียบน้ำหนักแรกเกิดน้องและตามอายุเลยค่ะ

2y trước

5เดือนกว่า เป็นไออ้วนของยายๆเลยค่ะ😊