ลูกไม่ยอมดูดขวด

เด็ก2เดือน กินนมจากเต้าแม่ตลอด เเต่อยากสับเปลี่ยนลูกกินขวดบ้างเข้าเต้าบ้าง เเนะนำหน่อยคะเเม่ ขวดนมหรือวิธีหัดลูกกินนมขวด อยากให้ลูกกินนมขวดสลับกับกินนมเเม่

บ้านนี้กว่าจะฝึกสำเร็จก็เอากันจนน้ำตาไหลกันไปข้างเลยครับ ให้ยายน้องป้อน ป้อนตามมื้อที่เคยกินถ้าไม่กินก็คือไม่ให้เต้าต่อ แล้วป้อนมื้อถัดไปเลย ถ้าร้องปลอบจนหยุดร้องแล้วลองป้อนต่อ ใจต้องแข็งครับ เพราะถ้าครบ 3 เดือนแม่น้องต้องไปทำงานแล้ว

ขวกสิริโคนเลยค่ะของComotoเราใช้ยุจ้านิ่มทั้งขวดและจุกเหมือนนมแม่มาก แต่ราคาต้องสู้ค่ะลูกบ้านนี่ก็ไม่ทานจุกค่ะลองซื้อของแบนนี้ดีค่ะ

บ้านนี้กลางวันนมแม่กลางคืนนมขวด ใช้ขวดนมของAttoonค่ะจุกนมนิ่มเสมือนนมแม่เลงบอร์sค่ะนิ่มเหมือนจริงค่ะกันสำลักด้วยลองซื้อมานะคะ

ต้องหัดให้กินขวบคุ่ตั่งแต่ตอนนี้นะคะปล่อยนานลุกจะไม่ดุดขวดเลย ใช้จุกแปบเหมือนนมแม่ ไม่ดุดไม่ไหลค่ะ

บ้านนี้ให้ลองดูดขวดตั้งแต่ในเดือน (ขวดพิเจ้นคอกว้าง) แรกๆ สลับเต้า+ขวด ตอนนี้4 เดือนไม่เอาเต้าเลย🤣

ใช้ขวดเสมือนนมแม่ค่ะและต้องฝึกตอนเขาไม่เห็นแม่แล้วกำหนดให้ชินเป็นมื้อ

บ้านนี้ฝึกตั้งแต่2เดือนมาจนตอนนี้จะ6เดือนแล้วยังไม่ดูดขวดเลยค่ะ 😂

ใช้จุกเสมือนนมแม่ค่ะ รอให้เค้าหิวจัดๆลองป้อนดูค่ะ ค่อยๆฝึก

ใช้ขวดเสมือนนมแม่ ให้คนอื่นเป็นคนป้อนค่ะ

มีจุกนมเสมือนนมแม่ให้เลือกซื้ออยุ่นะค่ะ