ลูกไม่ยอมดูดขวด

ตอนนี้น้อง2เดือน กินนมจากเต้าอย่างเดียว ตอนนี้จะให้ดูดขวดเพราะอีกไม่กี่เดือนแม่จะกลับไปเรียนต่อ น้องไม่ยอมดูดขวดเลย หิวมากก็ไม่ดูด แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

หาซื้อจุกนมคอกว้าง ลองดูนะครับ เป็นจุกนมเสมือนนมแม่ครับ

5y trước

ขอบคุณมากค่า