ดูดนิ้ว

เด็ก2เดือน21วัน ชอบดูดนิ้วมาก เอาจุ้บหลอกให้น้องน้องก็ไม่ดูด ดูดแต่นิ้วตัวเองแล้วก็หลับ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อย

น้องหิวนมรึเปล่าคะแม่ บ้านนี้น้องจะดูดนิ้วเวลาหิวนมค่ะ น้องไม่เอาจุกหลอกกับขวดนมเลยค่ะ เอาแต่เต้าแม่

5y trước

น้องดูดนมจากขวดคะ น้องชอบดูดมือแล้วก็หลับคะ