ลูกไม่อึ

เด็ก19วัน กินนมแม่ล้วน น้องไม่ค่อยอึมา2วัน ปกติจะอึวัน5-6ครั้ง แต่2วันมานี้น้องอึวันละครั้ง บางวันไม่อึ แบบนี้ปกติไหมคะ

ถ้ากินนมแม่ปกติค่ะ สังเกตุอาการลูกด้วยนะคะว่าน้องสบายตัวงอแงหรือเปล่า

5y trước

น้องกินได้ปกติ แต่มีงอแงค่ะ