2วันนี้คืออากาศร้อนมากๆแล้วลูกก็ฉี่เหลืองมากๆเกิดจากอะไรคะ แก้ยังไงคะ #กินนมแม่ล้วน

2วันนี้คืออากาศร้อนมากๆแล้วลูกก็ฉี่เหลืองมากๆเกิดจากอะไรคะ แก้ยังไงคะน้อง2เดือน #กินนมแม่ล้วน

1 Trả lời

กินนมน้อยมั้ยคะ แม่กินน้ำเยอะรึป่าว