ใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนดี

เดือนหน้าจะคลอดแล้วค่ะ ควรเตรียมผ้าอ้อมสำเร็จรูปเลยมั้ยคะแม่ๆ แล้วถ้าจะเริ่มเตรียม มียี่ห้อไหนแนะนำไหมคะ อยากได้แบบที่อ่อนโยนมากๆ ไม่ระคายเคืองผิวเด็กแรกเกิดนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้า?

สำหรับเรา เราเตรียมค่ะ รู้สึกคิดถูกที่เตรียมด้วย เพราะได้ใช้จริง เราเลือกของ MamyPoko Super Premium Organic ค่ะ บาง แต่ซึมซับดี อ่อนโยนกับผิวเด็กแรกเกิดที่สุด

อยากให้เตรียมนะคะ เพราะหลังคลอดมา คุณแม่น่าจะยุ่งกับการปรับตัวหลายอย่างเลยค่ะ แนะนำของ MamyPoko นะคะ ห่อสีทอง เลือกแบบ nb นะ ใช้ดีมากเลย

ช่วงแรกใช้เป็นมามี้โพโคออแกนิคค่ะ แบบแรกเกิดใช้ดีมากค่ะไม่ระคายเคืองเลยค่ะ🥰🥰

แม่เตรียมไว้ไม่ต้องเยอะมากนะคะ เผื่อน้องแพ้