ลูกกินนมตัวนี้อยู่ค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มกินเยอะ ราคาแพงมากสู้ไม่ไหว มียี่ห้อไหนแนะนำไหมคะ

อยากให้ลูกได้กินดีดีอยู่ค่ะ แต่คุณพ่อคุณแม่ไม่ไหวจริงๆ ฝากเพื่อนๆลองแนะนำตัวอื่นมาให้หน่อยนะคะ

ลูกกินนมตัวนี้อยู่ค่ะ  แต่ตอนนี้เริ่มกินเยอะ ราคาแพงมากสู้ไม่ไหว มียี่ห้อไหนแนะนำไหมคะ

มีส่งต่อกระป๋องนึงค่ะ เปิดวันที่ 5/11/65 (ให้ช่วงน้องอยู่รพ.ค่ะ นิดเดียวค่ะ กลับบ้านมาเต้าล้วน ไม่ได้กินเลยค่ะ)

2y trước

ได้รับแล้วค่ะคุณแม่ ขอบคุณมากๆนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่า 🙏🏻❤️

มีตัวนี้3ซองค่ะส่งต่อจ้าให้ราคาถูกๆ id:janjira180244