ลูกไม่ยอมพูด

เดือนหน้าจะ2ขวบแล่ว แต่น้องไม่ยอมพูด พูดได้แต่คำว่าแม่ๆ ที่ชัด คำอื่นก็พูดภาษาต่างด้าวไป แต่น้องรู้เรื่องทุกอย่าง เข้าใจที่แม่บอกทุกอย่าง แต่แม่กังวลกลัวลูกพัฒนาการช้า เพราะเห็นลูกคนอื่นๆอายุเท่ากันเขาพูดได้แล้วคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่ยอมพูด
1 Trả lời

แม่ต้องแกล้งอย่ารู้ใจน้องคะ พยายามให้น้องพูดออกมาว่าอยากได้อะไรค่ะ 😊