ตรวจดาว จำเป็นไหม อายุ27

เดือนหน้าคุนหมอแจ้งว่ามีตรวจดาวห์ โน้มน้าวให้ตรวจและให้กลับมาตัดสินใจ ไม่ใช่ตรวจนิปนะคะ ไม่แน่ใจว่ามันคือตรวจแบบไหน

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจงับ อายุ 25 ใกล้คลอดแล้วค่ะอีกไม่กี่วัน

ควรตรวจค่ะ มีความเสี่ยงทุกช่วงอายุค่ะ

ตรวจไว้ดีมากค่ะ เพื่อความสบายใจ

อายุเท่าไหร่ก็จำเป็นค่ะ

เจาะเลือดส่งแลปค่ะ