จะคลอดแล้ว

เดือนน่าเดือนคลอดแร้วค่ะ ตื่นเต้นมากทำตัวม่ค่อยจะถูก กลัวเสียค่าใช้จ่ายเยอะ เป็นคนเลือดจางค่ะ ท้องเล็กมาก เพดลุกยังไม่ทราบเลยค่ะ หมอนัดอีกที่ 17/09/62นี้.. ต้องเตรียมของใช้หลายอย่าง เงินเก็บก็ไม่มีเลยค่ะเป็นคุณเเม่วัยรุ่นอายุเเค่17เองแฟนทำงานคนเดียวไม่ได้เครียดนะค่ะเเต่มันคิดมากไปหมด???

1 Trả lời

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ