สวัสดีค่ะเเม่ๆ พอดีอยากให้เเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

เดือนที่เเล้วกลืนน้ำตาลไป 50g ผลตรวจออกมา 180เลยค่ะ(เเต่ว่าเดือนที่เเล้วเเม่ไม่ได้ควบคุมกับการกินเท่าไหร่เลยค่ะเเต่ หลังจากวันนั้นเเม่ก็ควบคุมกับการกินทุกๆอย่างเลยค่ะ วันอาทิตย์นี้ต้องได้กลืนน้ำตาล100g อยากจะทราบว่ามันเสี่ยงเป็นเบาหวานไหมค่ะ

ถ้าเกิน140ก็เสี่ยงเหมือนเดิมจร้า