กินกลูโคส 50g.

แม่ๆบ้านไหนกินกลูโคส 50g. เจาะเลือดแล้วผลเป็นไปบ้างคะ บ้านนี้ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นค่ะ

แม่บ้านนี้กิน50gม่ผ่าน100gกะม่ผ่านเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แต่ดีหน่อยเราคุมอาหารได้เลยม่ต้องฉีดยา

5y trước

บ้านนี้ผลออกมาผ่านค่ะ โล่งเลยแต่น้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์ 28w 1400g.หมอบอกใหญ่แอบกังวลนิดๆค่ะ

รอบแรกไม่เป็นค่ะ ไปรอบสองไม่รอดค่ะ ตอนนี้โดนคุมเบาหวานอยู่ค่ะ 37วีคแล้วค่ะ

5y trước

ค่ะ