ท้อง9เดือนน้ำเป๊ปซี่ทุกวัน

เดือนที่9ยิ่งใกล้คลอดยิ่งอยากกินน้ำเป๊ปซี่ทุกวัน อดใจไม่ได้ กินเกือบทุกวันเรยคะวันละ1แก้วก้ออยู่ได้ อันตรายต่อลูกไหมน้อ แม่บ้านไหนผ่านมาแร้ว

เครื่องดื่มน้ำดำมีคาเฟอีนค่ะ มีผลกับการเต้นของหัวใจลูก ถ้างดไม่ได้จริงๆ ดื่มน้ำอัดลมสีๆอย่างน้ำส้ม น้ำแดง น้ำเขียวดีกว่าค่ะ ไม่มีคาเฟอีน แต่น้ำตาลเยอะอยู่ดี นานๆครั้งหรือจิบแค่หายอยากดีกว่าค่ะ

รอดูผลเอาค่ะ จริงๆไม่ควรดื่มเลย ทั้งน้ำตาล ทั้งก๊าซ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ